» Home » Magazine » News » Column » Article » Knowledge » Law » About us

เนเชอรัลโฮมฉลอง 12 ปีออกแบบบ้านอัญมณีนพเก้า จัด Super Natural Day แจกรถรับทอง ในงาน Home Builder Expo 2013
TNN : Technologymedia News 8/16/2013


                เนเชอรัลโฮม ฉลองยิ่งใหญ่ครบรอบ 12 ปีจัดบิ๊กแพกเกจ เปิดตัวแบบบ้านโปรเจ็กต์ชพิเศษเป็นของขวัญล้ำค่า The jewel of Life 9  แทนความหมายอัญมณีนพเก้า แรงต่อเนื่องด้วยแบบบ้าน Oriental Orchid  Most Wanted ปี 56 กับแคมเปญ เนเชอรัลโฮมให้รถหรูฮอนด้า แอคคอร์ดไปขับพร้อมบ้านดีไซน์สวย รับโปรโมชั่น Super Natural Day พิเศษ 4 วัน แจกทองสูงสุด 5 บาท พร้อมแรงสุดขั้วกับ Natural of Sense มอบรถยนต์ฮอนด้า แอคคอร์ดในงานโฮม บิลเดอร์ เอ็กซ์โป 2013 ระหว่าง 22-25 สิงหาคมนี้ ที่ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ตอกย้ำความเชื่อมั่นลูกค้าด้วยการลงทุนจ้างแรงงานฝีมือของตัวเองโดยไม่ใช้ผู้รับเหมาช่วง

                รัตนา มาลีรักษ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เนเชอรัล โฮม จำกัด บริษัทรับสร้างบ้านคุณภาพมาตรฐาน กล่าวว่า ตลอดระยะเวลา 12 ปีแห่งการสร้างบ้านคุณภาพกว่า 100 หลังที่ผ่านมา นอกจากการทำงานที่ยึดหลักมาตรฐานวิชาชีพด้านวิศวกรรมและสถาปัตยกรรมแล้ว ยังมีหลักแห่ง”สุขนิยม”หรือความพึงพอใจของลูกค้าที่ใช้เป็นพื้นฐานการปฏิบัติงานที่สำคัญเช่นกัน ทั้งนี้เพือฉลองปีแห่งการครบรอบขวบโหลของการดำเนินงาน จึงเป็นที่มาของโปรเจ็กต์สุดพิเศษ กับแบบบ้านอัญมณีนพเก้า The Jewel of Lifeซึ่งจะถ่ายทอดเรื่องราวความเชื่อและความหมายที่เป็นสิริมงคล ผ่านแบบบ้านทั้ง 9 แบบ ตอบรับความหลากหลายแห่งอารมณ์ ความชอบ และความใช่ของลูกค้า เป็นของขวัญล้ำค่าในวาระพิเศษ

                “ตามความเชื่ออัญมณีทั้ง 9 ถือเป็นสัญลักษณ์ของดาวนพเคราะห์ ซึ่งถือเป็นของสูง มีความเป็นสิริมงคล สร้างความเจริญรุ่งเรืองด้วยความดีงามทั้งปวง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องราวของมิตรภาพ รักแท้ ความบริสุทธิ์ ความสุข ความร่มเย็น พลังความคิดสร้างสรรค์ ความกล้า เป็นต้น ซึ่งเหมาะกับโอกาสพิเศษแห่งการฉลองครบรอบ 12 ปีของเนเชอรัลโฮม”  รัตนา กล่าว

                เพื่อฉลองครบรอบ 12 ปีของเนเชอรัลโฮม ภายในงานโฮม บิลเดอร์ เอ็กซ์โป 2013 ระหว่าง 22-25 สิงหาคมนี้ ที่ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ นอกจากเนเชอรัลโฮมจะเตรียมของ Premium ตุ๊กตาหมีน่ารักๆไปกอดที่บ้านสำหรับผู้ที่เข้าไปเยี่ยมชมบูธของเนเชอรัลโฮมแล้ว บริษัทฯ ได้จัดบิ๊กแพกเกจ ประกอบด้วย เปิดตัวแบบบ้านโปรเจ็กต์พิเศษ อัญมณีนพเก้า The jewel of Life 9 แบบบ้านแทนความหมายสิริมงคล บ่งบอกตัวตนและเรื่องราวดีๆ นอกจากนั้นสำหรับแบบบ้าน Oriental Orchid  Most Wanted ปี 56 ซึ่งเป็นแบบบ้านที่ได้รับความนิยมสูงสุด ได้จัดแคมเปญเนเชอรัลโฮมให้รถหรูฮอนด้า แอคคอร์ดไปขับพร้อมบ้านดีไซน์สวย ส่วนแพกเกจสุดท้าย คือ โปรโมชั่น Super Natural Day พิเศษ 4 วัน ที่จะมอบความหลากหลาย ประกอบด้วย Super Hot แจกทอง สูงสุด 5 บาท  Super Surprise มอบหลังคาแผ่นเรียบ 8 แบบ Hot แห่งปี Super คุ้ม  จอง 50,000 รับส่วนลด + 100,000 บาท ทุกแบบทุกสไตล์  และSuper Natural มอบรถยนต์ Honda Accord 2.0EL แบบบ้านรุ่น Natural of Sense

                รัตนา กล่าวถึงรูปแบบการดำเนินงานของบริษัทฯ ว่านอกจากการใช้แรงงานและช่างที่มีฝีมือในงานก่อสร้างแล้ว  ทีมบริการลูกค้ายังประกอบไปด้วยสถาปนิกและฝ่ายขายที่มีประสบการณ์ให้บริการลูกค้ามายาวนาน ดังนั้นบริษัทฯ จึงมั่นใจว่าจะสามารถตอบสนองความต้องการสร้างบ้านของลูกค้าได้ดีทั้งในแง่คุณภาพงานและความพึงพอใจของลูกค้า ทั้งนี้ ก้าวต่อไปของเนเชอรัลโฮมจะเป็นการพัฒนาฝีมือแรงงานรุ่นใหม่เข้ามาสบทบรุ่นเดิม  ที่จะช่วยแก้ปัญหาแรงงานขาดแคลนในอนาคต โดยมีการจ่ายค่าแรงและสวัสดิการตามกฎหมาย ซึ่งแม้จะทำให้บริษัทฯ มีต้นทุนที่สูงกว่าบริษัทอื่น แต่เป็นเรื่องที่บริษัทฯ ให้ความสำคัญ และจำเป็นที่จะลงทุน เพื่อให้ได้งานก่อสร้างที่มีคุณภาพมาตรฐาน เพื่อความพึงพอใจของลูกค้าเป็นสำคัญ ซึ่งเป็นเหตุผลสนับสนุนให้การดำเนินงานของบริษัทฯ เติบโตอย่างต่อเนื่องTags : เนเชอรัลโฮม • The jewel of Life 9 • Oriental Orchid  Most Wanted • ฮอนด้า แอคคอร์ด • Super Natural Day • โฮม บิลเดอร์ เอ็กซ์โป 2013 • ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ • รัตนา มาลีรักษ์

  Back |   Top


   ข่าวใหม่

    นักวิจัยแนะสำรวจอาคารในกทม.ออกแบบตามมยผ. ติดตั้งเครื่องมือตรวจวัดในแอ่งดินอ่อนเพิ่มขึ้น รับมือแผ่นดินไหว 21/11/2562

    สภาสถาปนิก’19 ระดมทัพนวัตกรรมก่อสร้าง คาดมีผู้เข้าชมตลอดงาน 90,000 คน พร้อมเดินหน้ายกระดับวงการสถาปนิก -ธุรกิจก่อสร้าง 15/11/2562

    ราช กรุ๊ป เผยผลการดำเนินงาน 9 เดือน ปี’62 มีรายได้รวม 33,611 ล้านบาท ทุ่มทุนกว่า 2,000 ล้านบาท ซื้อหุ้นนวนครการไฟฟ้า เสริมความมั่นคงทางธุรกิจ 15/11/2562

    กฟภ. จัดงาน “Thailand Lighting Fair 2019” ชูนวัตกรรม PEA IHAPM และ PEA Solar Hero พลิกองค์กรสู่ Digital Utility 9/10/2562

    บีโอไอพร้อมผลักดันผู้ผลิตชิ้นส่วนไทยสู่อุตสาหกรรมระบบราง 26/9/2562

    MRA 2019 งานแสดงเทคโนโลยีภาคอุตสาหกรรม  26/9/2562

    ปักหมุดต้องห้ามพลาด ‘แพ็ค พริ้นท์อินเตอร์เนชั่นแนล 2019’  17/9/2562

    อุตฯ – คมนาคม ผนึกกำลังเสริมแกร่งภาคการผลิตไทย เตรียมดึงโมเดลโครงสร้างพื้นฐานและการผลิตญี่ปุ่น ตั้งเป้าดันแบรนด์อิมเมจ “เมดอินไทยแลนด์” เทียบชั้น “เมดอินเจแปน” 13/9/2562

  more...          Magazine | Engineeringtoday . Construction & Property . ไฟฟ้าและอุตสาหกรรม . อินทาเนีย . Green network . บรรจุภัณฑ์ไทย . Mining Magazine .
Directory | ทำเนียบอุตสาหกรรมก่อสร้าง-วัสดุ . YellowGreen Pages Thailand .
Article | In Trend . WorldWatch . เวทีประลองความคิด . ปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียง . สู่ศตวรรษใหม่ . รายงานพิเศษ . บทความพิเศษ . FW-mail
Column | Travel . สกู๊ปพิเศษ . เยี่ยมชมโครงการ/โรงงาน . แฟ้มบุคคล . เทคโนโลยี . พลังงานสิ่งแวดล้อม . สิ่งประดิษฐ์ / งานวิจัย . รอบรู้เรื่องไอที
Knowledge | องค์กรวิศวกรรม&อุตสาหกรรม . โครงการสนับสนุนอุตสาหกรรม . บริการอุตสาหกรรม . มาตรฐานอุตสาหกรรม . ศัพท์ช่าง
Law | วิศวกรรม . อุตสาหกรรม . พลังงาน . ทรัพย์สินทางปัญญา


471/3-4 อาคารพญาไทเพลส ถ.ศรีอยุธยา แขวงทุ่งพญาไท เขตราชเทวี กทม. 10400 Tel. 0-2354-5333, 0-2644-6649 Fax. 0-2640-4260
Copyright ©TECHNOLOGY MEDIA CO.,LTD All right reserved